Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì sử dụng những mắc cài, giúp đem lại hiệu quả cho các trường hợp như:

Hô, móm, vẩu… do răng

Răng mọc gập ghềnh, lệch lạc…

Cải thiện tình hình sai lệch khớp cắn ở cấp độ nhẹ

Khách hàng bị đau hay kích ứng với mắc cài.

Các tình huống đề nghị tính thẩm mỹ cao khi niềng răng chỉnh nha.NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER CÓ ĐIỂM TỐT GÌ?

Thoải mái khi đeo niềng, dễ dàng tháo ráp:

Sử dụng các khay niềng vô hình, thiết kế vừa khít với răng nên niềng răng clearn aligner tạo cảm giác dễ chịu cao xuyên thấu thời gian nắn chỉnh nha, không vướng víu, không kích ứng nướu, cũng không phải lo bị gãy mắc cài gây thương tổn mô mềm xung quanh răng.

Hơn nữa, với hệ thống khay niềng này, khách hàng có thể dễ dàng tháo ráp khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, đảm bảo tính thuận tiện cao khi sử dụng.

Cho thẩm mỹ cao khi đeo niềng:

Sử dụng các khay niềng làm từ nhựa vô hình và thiết kế khít sát vào răng nên niềng răng clearn aligner được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Bạn có thể yên tâm cười nói, giao tiếp trong thời gian đeo niềng mà ko phải quá lo âu về thẩm mỹ, thậm chí sẽ rất khó nhận ra là bạn có đang đeo niềng. Đây là điểm cộng lớn ngày nay giúp niềng răng clearn aligner trở thành phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hiệu quả chỉnh răng tốt, an toàn khi sử dụng:

Tuy không cho hiệu quả cao như các phương pháp chỉnh nha với mắc cài nhưng niềng răng clear aligner cũng được đánh giá khá cao trong khắc phục các sai lệch răng vừa phải. hệ thống khay niềng sẽ dàn trải lực và cho hiệu quả dịch chuyển răng ổn định, đúng liệu trình và đúng kế hoạch.

Không những thế, các khay niềng Clear aligner được làm từ nhựa polyurethane, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Chất liệu nhựa này cũng an toàn và không gây tổn thương hay kích ứng nướu răng.

Nói về mức chi phí nieng rang khong mac cai gia bao nhieu, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca chỉnh nha loại này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ sai lệch của răng,...

QUY TRÌNH NIỀNG RẲNG CLEAR ALIGNER TẠI NHA KHOA ELITE:

Hiện nay, để đem lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Elite đang ứng dụng chu trình niềng răng chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt quy định Sở Y tế với các bước căn bản như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn

Trước nhất, khi khách hàng đến với Nha Khoa Elite sẽ được bác sỹ nha khoa thăm khám sơ qua tình hình răng miệng bây giờ. và sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X quang Panorex – Cephalometric để xác định chuẩn xác cấp độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và căn nguyên gây nên khuyết thiếu.  Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn biết về các loại niềng răng và chi phí để bạn có thể chủ động đưa ra quyết định


2/ Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D


Kết quả chụp X quang Panorex – Cephalometric được đưa về phần mềm Vceph 3D. Tại đây bác sĩ nha khoa sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết và chuẩn xác, hiển thị rõ vị trí răng cần chỉnh nắn, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng ra làm sao. Đây là bước rất quan trọng giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem đến kết quả rút cuộc như thế nào trong bao lâu.

Cùng lúc, bác sỹ cũng tư vấn phương pháp niềng răng sao cho phù hợp với tình hình răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí của khách hàng, cũng như giải thích cho khách hàng những thắc mắc can dự.

3/ Kí hợp đồng niềng răng

bác sỹ nha khoa giao kế hoạch niềng răng lại cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý tiến hành sẽ thực hiện ký hợp đồng nhằm bảo đảm về tiến độ, kết quả thẩm mỹ nhận được và chi phí.

4/ Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Trước khi đeo khay niềng, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn và bác sỹ nha khoa cũng thực hiện lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu từ việc lấy dấu mẫu hàm đó sẽ được chuyển thành Labo ở Mỹ để chế tác khay niềng cho thích hợp.

5/ Thực hiện đeo khay niềng

Quá trình mang khay niềng cũng được tiến hành tận tường, theo đúng kỹ thuật trong phòng khám vô trùng hiện đại, giúp tạo lực kéo ổn định, mau chóng sắp đặt những răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mà không tác động xấu đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.

6/ Hướng dẫn chăm nom sau khi niềng răng

Trước khi ra về, khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng. rút cục hẹn lịch tái khám.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...