Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Có thể bạn đã từng bị huyền hoặc bởi những nụ cười đầy hấp dẫn với hàm răng trắng sáng của người đối diện. Nếu bạn mê mẩn những thỏi son đậm mà ngại sử dụng vì hàm răng xỉn màu, vàng ố. Hay để chúng tôi giúp bạn tìm thấy phương án nhanh nhất, tốt nhất để thay “áo mới” cho hàm răng của bạn!

Trên thực tế, răng trắng tự nhiên chỉ chiếm khoảng 30%. Để có được nụ cười giá trị đó, 70% còn lại phải nhờ đến công nghệ hiện đại của nha khoa, đặc biệt là công nghệ tẩy trắng răng.

Ngày nay với sự tăng trưởng của khoa học, việc làm trắng răng được tiến hành dễ dàng, nhẹ nhõm hơn bao giờ hết, và chi phí cho việc làm đẹp này cũng thích hợp với nhiều người hơn!1. Tẩy trắng răng như vậy nào?


Làm trắng răng là hinh thức điều trị nhằm mục tiêu cải thiện màu răng bằng các loại hóa chất tẩy trắng răng, có thể kết hợp thêm với các nguồn năng lượng bổ sung giúp hoạt hóa thuốc như đèn HALOGEN, LASER/LED, đặc biệt là đèn cao cấp PLASMA mà Nha Khoa Elite đang sử dụng.

2. Các kỹ thuật tẩy trắng răng:


Là hình thức làm trắng răng với thuốc tẩy trắng răng nồng độ cao và có phối hợp với các nguồn năng lượng (đèn tẩy trắng răng). Các loại đèn khác nhau ở mức năng lượng thấp – cao, độ xuyên thấu của các dòng tia, thời gian chiếu đèn, nhiệt độ… sẽ cho những hiệu quả khác nhau. Thời gian điều trị cho một lần làm trắng tại phòng nha trung bình 60 phút – 90 phút, tùy hệ thống làm trắng răng, loại thuốc, đèn sử dụng.

Mạng lưới tẩy trắng răng tại gia với thuốc tẩy trắng và khay làm trắng thiết kế riêng cho từng cá nhân. Trước nhất bạn sẽ được lấy dấu 2 hàm răng và gửi dấu cho Labo làm khay tẩy trắng răng. Khay tẩy trắng răng được thiết kế riêng cho từng cá nhân luôn tạo sự thoải mái và dễ chịu tối đa khi mang khay. Bạn mang khay trên răng mỗi ngày 2-4 giờ hoặc mang suốt đêm trong khoảng 6 ngày hoặc hơn tùy trường hợp. cách này cho kết quả rất tốt đối với các răng nhiễm màu nhẹ và bình quân.

3. Tẩy trắng răng có an toàn? Có làm yếu răng?


Nồng độ của chất làm trắng răng nằm trong khoảng cho phép của Bộ y tế, đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua. ngày nay Nha khoa Elite đang sử dụng thuốc làm trắng của hai hãng nổi tiếng nhất toàn cầu về lĩnh vực này.

– Opalescence là chất tẩy trắng tại gia trước hết được sự kiểm định và khuyến khích sử dụng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA). Chất này được thử nghiệm với các Con số khoa học về tính hiệu quả và độ an toàn đối với sức khỏe con người. liên tiếp xuyên thấu 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí tăm tiếng trong nha khoa bầu chon là: “ Sản phẩm nha khoa 5 sao”

– Pola OFFICE + chiếu đèn LASER tại phòng khám là 1 trong những loại thuốc làm trắng răng tốt nhất hiện nay, có độ PH=7, thuộc ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính. Thuốc làm trắng Pola Office là sản phẩm của công ti SDI, của Úc, được sáng lập từ năm 1972, có mạng lưới sản phẩm được phân phối tới hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. 

Được nghiên cứu và sử dụng trong nha khoa từ hơn 50 năm nay, Pola Office đã khẳng định được chất lượng của nó đối với hàng triệu khách hàng. Peroxide hoàn toàn an toàn khi sử dụng, phát huy hiệu quả tốt nhất đối với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, hình thành ánh sáng xanh nên phần nhiệt lan tỏa thấp, hoàn toàn vô hại và an toàn cho khách hàng khi chiếu lên răng để hoạt hóa thuốc làm trắng.

Lưu ý:


– Công nghệ làm trắng răng tại phòng nha và tại gia có thể sử dụng biệt lập hay phối hợp tùy tình huống theo chỉ định của bác sỹ nha khoa và điều kiện thời gian, kinh tế, cũng như mong chờ của bệnh nhân.

– Các trường hợp nhiễm màu Tetracycline, Flour điều trị tương đối khó khăn: răng đáp ứng thuốc chậm, kết quả bị hạn chế. không những thế, nếu kiên trì điều trị bằng cách phối hợp tẩy trắng tại phòng nha với việc thực hiện đeo khay liên tục tại nhà 3-6 tháng dưới sự kiểm soát của bác sỹ nha khoa có thể cho kết quả tốt.

– Khi tẩy trắng răng trong thời gian dài nên có sự kiểm soát của nha sĩ sẽ an toàn và hiệu quả hơn

– Trong suốt thời gian tẩy trắng răng và hai tuần rồi tiếp đó nên hạn chế những thức ăn, nước uống nóng, lạnh, chua, ngọt, có màu sậm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...