Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Những phương pháp niềng răng hiệu quả nhất hiện nay

Người sở hữu một nụ cười tự tin, duyên dáng sẽ có dịp thành công trong cuộc sống. Không những thế, không ít người kém may mắn với hàm răng thưa, mọc lệch… nên phải hạn chế cười khi tiếp xúc với người đối diện. 

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi người, các nhà khoa học chỉnh răng đã nghiên cứu thành công các kỹ thuật niềng răng khác nhau đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả mọi người. Luôn đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại trên toàn cầu, lực lượng chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm, Nha khoa Elite đã ứng dụng thành công những kỹ thuật tiên tiến để đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho mọi người.


Niềng răng mắc cài kim loại:


Đây là loại niềng răng mắc cài căn bản nhất. Mắc cài kim khí cũng có thể được làm bằng bạc hoặc vàng. Khung kim loại rất mạnh và có thể chịu được phần lớn các dòng lực tương tác hằng ngày. Có chi phí rẻ nhất trong số các dòng mắc cài. Riêng mắc cài vàng có thể đắt hơn do thuộc tính vật liệu sử dụng, thời gian hàm răng chỉnh đúng vị trí tốc độ hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng căn bản nhất


2. Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng sứ là cách thức niềng răng đang dần dần thay thế niềng răng bằng kim loại bởi cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên phía bên ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ khó nhận ra đang đeo niềng. Chi phí đắt hơn so với niềng răng kim loại một tí.

Mắc cài sứ có màu thích hợp với màu của răng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong quá trình điều trị


3. Niềng răng mắc cài tự buộc

Đây là một bí quyết niềng răng mới trong đó mắc cài có 1 mạng lưới nắp trượt hoặc cánh kim khí để đậy và giữ dây ở trong mắc cài. Dây sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài. Nhờ vậy, giảm lực ma sát nhờ dây trượt tự do trong rãnh mắc cài giúp bác sĩ nha khoa điều chỉnh và kiểm soát lực nhất định hàm tốt hơn, sử dụng lực nhẹ hơn, dây ít bị biến dạng. Mắc cài dạng này có chi phí nhích hơn khá nhiều so với các loại mắc cài truyền thống.

Niềng răng mắc cài tự buộc là cách thức niềng răng mới với thiết kế mắc cài tiên tiến có 1 hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim khí để đậy và giữ dây ở trong mắc cài.


4. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Trong số các loại mắc cài niềng răng thì mắc cài mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao nhất. Về cơ bản niềng răng mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn chẳng thể trông thấy vì phần mắc cài được gắn ở phía bên trong của răng. Đây là công nghệ niềng răng đòi hỏi nha sỹ chỉnh nha phải có tay nghề cao vì khá khó thực hiện. Chi phí do đó cũng đắt hơn so với niềng răng phía ngoài.
Mắc cài niềng răng mặt lưỡi mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các bí quyết niềng răng


5. niềng răng invisalign Invisalign

Đây là phương pháp chỉnh nha thế hệ mới sử dụng 1 loạt các khay vô hình do máy tính thiết kế có thể tháo ra được để chỉnh nha mà không cần đến dây và mắc cài kim khí. Mỗi khay mang trong khoảng hai tuần, răng của bạn sẽ được di chuyển từng milimét từ tuần này sang tuần kia cho đến khi đạt kết quả như mong đợi. bí quyết rất ít có sự cố như bong mắc cài, sút dây… mà lại cho kết quả thẩm mỹ vượt bậc nên chi phí của nó đứng ở mức cao nhất so với các thủ tục niềng răng khác.

niềng răng vô hình là phương pháp chỉnh răng thế hệ mới sử dụng một loạt các khay trong suốt có thể tháo ra được để chỉnh nha mà không cần đến dây và mắc cài kim khí

Với nhưng điểm mạnh nổi bật trong từng công nghệ niềng răng, khi đến Nha khoa Elite khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể từng loại sao cho thích hợp với tình trạng răng của từng người. Nha khoa Elite cũng trang bị hàng loạt các trang thiết bị máy móc tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho ca niềng răng. Nha khoa Elite rất hân hạnh được phục vụ!
thời khắc nên chỉnh răng

Khám răng định kỳ 6 tháng/ một lần từ lúc răng sữa trước hết mọc trong miệng: nhằm giáo dục sức khỏe răng miệng, phát hiện, phòng ngừa, điều trị kịp thời các vấn đề can dự đến sức khỏe răng miệng.
Nên điều tri sớm các tình huống có bất thường về xương hàm: hô: 9 – 11 tuổi, móm : 7 -8 tuổi.
chỉnh nha có thể thưc hiện ở mọi lứa tuổi với điều kiện răng và mô nha chu còn tốt.

Vì sao cần điều trị chỉnh hình răng hàm mặt sớm

Việc điều trị chỉnh hình răng mặt sớm sẽ:
- Giúp xương hàm phát triển hài hòa với khuôn mặt, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao
- Giúp hài hòa khớp cắn
- Giúp răng mọc đúng vị trí.
- Sửa chữa và loại bỏ được những thói quen xấu như tật mút tay, dẩy lưỡi.
- Giảm bớt loại bỏ một số vấn dề ảnh hưởng đến việc nuốt và phát âm
- Giảm bớt thời gian và chi phí điều trị.

Các bước điều trị chỉnh hình nha

Bước 1: Làm thẳng và đều vị trí các răng
Bước 2: sắp xếp tương quan 2 hàm và đóng khoảng hở giữa các răng.
Bước 3: hoàn thành.
Bước 4: Duy trì kết quả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...