Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Những điều cần biết trước khi cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant xem như là bước tiến vĩ đại nhất của thế kỷ 21 trong việc bình phục răng bị mất. Nó được vận dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong nhưng năm gầy đây và làm thay đổi toàn bộ dung mạo của ngày nha khoa nước nhà. bên cạnh đó, trồng răng implant có đau không?” là mối băn khoăn, lo sợ bậc nhất của đông đảo các bệnh nhân trước mỗi ca cắm ghép vậy câu giải đáp thật sự ở đây là gì?


Cay ghep implant co dau khong?


Bạn có cấn phải lo âu với câu hỏi “Trồng răng implant có đau không”? câu trả lời là không vì những lý do dưới đây:


1/ Thuốc tê làm cơn đau tan biến:


Trước khi tiến hành khoan và cắm implant vào xương hàm bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thăm khám, chụp phim nếu thấy bệnh nhân đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant thì bác sĩ nha khoa sẽ chích thuốc tê ngay tại vùng ổ chân răng cần thay thế.

Thuốc gây tê tại nha khoa Elite được nhập khẩu 100% từ Mỹ nên ngay tức khắc có tác dụng sẽ làm tê cứng cục bộ vùng chân răng và những vùng phụ cận, lắm khi cả vùng má cũng không còn cảm giác vì khác hẳn quá trình nhổ răng do sún răng (thường thì vẫn còn nhiều dây tâm thần ở chân răng kèm theo nhiễm trùng nên thuốc tê gần như mất công dụng khiến bạn cảm giác đau nhức kèo dài).

Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ thuốc tê vẫn có công dụng kéo dài được 2 – 3 giờ tức là gấp 6 đến 9 lần thời gian cần thiết để cắm 1 trụ iplant.

dĩ nhiên sau khi thuốc tê hết công dụng bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ vì vết thương mới lại luôn ẩm thấp, lúc này bạn sỹ sẽ cho bạn uống ngay thuốc giảm đau nên bạn cũng không cần phải ám ảnh và cơn đau cũng không kéo dài.

2/ Thời gian cấy ghép nhanh:


Vì đây là bí quyết mới nên được kế thừa mọi thành tựa của y học hiện đại, sử dụng trang dụng cụ tối tân nên gần như không gây thương tổn, lấn chiếm cho vết thương và thường được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 20 đến 25 phút là xong.

Sau khi chích thuốc tê, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khoan vào ổ chân răng ngay tại vị trí răng bị mất 1 lỗ nhỏ vừa đủ để lắp trụ implant vào nhằm thay thế chân răng cũ.

Sau 3 đến 6 tháng, thì các tết bào khung hàm sẽ tích hợp với chân titan để hình thành nên 1 chân răng mới như răng thật, đóng vai trò là trụ đỡ cho phần mão răng và răng sứ ở trên.

3/ Cấy ghép răng implant ở đâu tốt:

Tại nha khoa Elite, tiến sỹ nha sĩ Trần Hùng Lâm là chuyên gia cấy ghép, sau khi tốt nghiệp loại ưu được lãnh học bổng toàn phần du học tại Pháp, sau khi bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ ông Lâm làm nghiên cứu sinh và đạt học vị tiến sỹ tại đây. Do nhiều năm sống và làm việc tại cái nôi của nền y học của thế giới nên không những bác sĩ giỏi tay nghề và còn tích lỹ được không ít kinh nghiệm thực tại.

Ngày nay Tiến Sỹ Trần Hùng Lâm là tổng thư ký hiệp hội cấp ghép nha khoa tại TPHCM và là nha sỹ chính chuyên thực hiện các ca cấy ghép implant tại Elite.

Hàng năm chúng tôi đón tiếp hàng nghìn lượt khách đến từ khắp mọi nơi, trong đó có 40% khách hàng của chúng tôi là người nước ngoài. vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây điều trị.

Như đã biết ở trên, vì đây là công nghệ khó và khá mới ở Việt Nam nên ngoài trang thiết bị vật chất tốt, thuốc tê chính hãng thì cần có 1 bác sỹ dày dạng kinh nghiệm

Nói về mức chi phí cấy ghép implant, bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để được các bác sỹ thăm khám cụ thể vì giá cho một ca cấy ghép implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...