Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mặt dán sứ Veneer là gì và tác dụng của nó

Răng dán mặt ngoài là kỹ thuật làm răng mới nhất ngày nay, vì chiếc răng thẩm mỹ chỉ là một miếng sứ mỏng dán mặt ngoài chiếc răng thật, nhằm đem lại cho chiếc răng của bạn 1 hình thể mới và màu sắc theo mong chờ.

Đây là loại răng giả gần như không phải mài răng, bác sỹ nha khoa chỉ việc mài một phần rất ít mặt ngoài để tạo mặt phẳng cho vị trí dán chiếc răng giả.



Kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá thường gặp tại Mỹ và châu Âu. tuy thế, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và đề nghị trình độ cao đối với cả bác sỹ và kỹ thuật viên nha khoa, nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ thông rộng rãi.

Sở hữu 1 nụ cười đẹp rạng rỡ trắng sáng tự nhiên là niềm ước mơ của nhiều người với hàm răng đều như bắp bạn sẽ tự tin trong giao tiếp với nụ cười duyên dáng và nhận được cảm tình từ người đối diện bởi vì “Cái răng cái tóc là vóc con người”.

1/ Mặt dán sứ Veneer là gì?


Nhìn tổng quan, mặt dán sứ Veneer là 1 lớp sứ mỏng bọc bên ngoài răng để cải thiện nét thẩm mỹ cho răng. Mặt dán sứ Veneer hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa khi muốn khắc phục các khuyết điểm và sở hữu hàm răng sáng và đều màu như mong ước.

2/ Những ai thích hợp với phục hình mặt dán sứ Veneer


Mặt dán sứ Veneer tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng không sử dụng đối với những răng nhai được. Chất liệu này thường được chỉ định dùng được trong 1 số tình huống sau:

– Các răng cửa bị ố màu và không có khả năng tẩy trắng

– Răng bị thưa

– Răng bị sứt mẻ

– Các răng cửa không đều nhau

– Răng cửa bị tổn thương không

3/ Điểm tốt mặt dán sứ Veneer


– Không mài răng, bảo tồn răng thật tối đa: Khác với các bí quyết bọc răng sứ thông thường, mặt dán sứ Veneer sẽ bảo tồn được răng thật của bạn bởi Veneer sứ được dán bên ngoài răng thật, giảm thiểu tối đa tình hình mài răng nên an toàn không tác động đến các chức năng khác của răng.

– Không gây ê buốt, đau nhức răng: Vì không phải mài răng nên né được hoàn toàn cảm giác ê buốt sau khi thực hiện.

– Đem đến sự thoải mái khi ăn nhai: Mặt dán sứ Veneer là bí quyết có kỹ thuật tiến hành mau chóng, rút gọn thời gian hơn so với bọc răng sứ truyền thống. Sau khi chấm dứt quá trình bạn có thể ăn uống thoả thích mà ko phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer có độ trong cao và màu sắc kiểu như ngà răng nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt, mặt dán sứ có thiết kế đặc biệt với các sớ răng nên nhìn rất giống răng thật chính. phương pháp này hiện đang được đánh giá là cho tính thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình phục hình thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ veneer. Sau khi thực hiện, các khuyết điểm của răng sẽ được cải thiện triệt để.

Hiện nay với kỹ thuật nha khoa tiến bộ và tiên tiến, nhất là trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Thật tuyệt vời mọi thứ đã đổi thay giờ đây với nhiều sự chọn lựa về kỹ thuật đã làm đổi thay, hồi phục lại một nụ cười lý tưởng cho những tình huống răng xấu, mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

Veneer là công nghệ tạo hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá thường gặp tại Mỹ và trời Tây. Do độ phức tạp về mặt công nghệ và đề nghị trình độ cao đối với cả nha sỹ và công nghệ viên, nên tại Việt Nam, công nghệ này vẫn chưa được phổ thông rộng rãi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...