Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu?

Trong số các phương pháp niềng răng ngày nay thì niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất song song mang đến tính thẩm mỹ cao nên được vô cùng nhiều người lựa chọn. Vậy giá niềng răng invisalign invisalign là bao nhiêu, có đắt không. Đây là thắc mắc của vô cùng nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ này.


Giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt invisalign hay còn được gọi là niềng răng vô hình, là công nghệ sử dụng những khay niềng xuyên thấu như máng tẩy, có khả năng tháo lắp nhằm di chuyển răng về đúng vị trí như khách hàng mong muốn mà không cần phải dùng đến nẹp niềng răng như dây kim loại hay mắc cài. Đặc biệt các khay niềng này được chế tác từ nhựa nha khoa vô hình nên có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cho thân thể của bạn.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign tại nha khoa Elite là 70.000.000 đồng, ngoài ra tổng chi phí có thể sẽ dao động hơn bởi nó còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. thí dụ trước khi niềng răng thì nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, nếu như phát hiện một số bệnh lý về răng như sún răng, viêm tủy, viêm nướu, hôi miệng, cao răng…thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi niềng răng để đem lại kết quả cao, do thế mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

Khay niềng xuyên thấu invisalign được đặt hàng từ trung tâm invisalign của Mỹ dựa trên những thông tin cụ thể từ mẫu hàm răng của người bệnh, bảo đảm ôm sát bề mặt răng, sử dụng đơn giản, tốn ít thời gian, dễ dàng tháp lắp, không tác động đến việc nói, không lộ mắc cài, không lo bị gãy mắc cài hay thương tổn như các bí quyết bình thường, bởi vậy giá niềng răng invisalign invisalign cũng sẽ tăng cao hơn so với loại mắc cài thường khác.

Tại nha khoa Elite, quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign được thực hiện bởi các nha sĩ bậc nhất tại Việt Nam nên sẽ mang lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ nhất với chi phí hợp lý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...