Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Cách thực hiện làm trắng răng bằng đèn plasma

Tại các nha khoa có rất nhiều phương pháp làm trắng răng hiện đại nhằm bổ trợ bạn khắc phục tình hình hàm răng xuống cấp, ố màu, ố vàng gây mất thẩm mỹ khuôn miệng. Một trong những phương pháp làm trắng răng đó là làm trắng răng bằng đèn plasma. 

Cách thực hiện làm trắng răng bằng đèn plasma được vận dụng đưa vào ngành công nghiệp thẩm mỹ răng miệng từ thật lâu và nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên toàn cầu bởi những điểm hay và hiệu quả mà nó đem lại.Với phương pháp làm trắng răng tiến tiến bằng đèn plasma bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế máy và mọi thao tác tiến hành sẽ do nha sỹ chuyên khoa tiến hành. Bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả đạt được khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma ngay sau khi chu trình làm trắng hoàn thành. 

Và thông thường là một giờ rồi sau đó. làm trắng bằng đèn plasma đặc biệt an toàn, không đau, không tê buốt cũng như sẽ không có bất kì biến cố không mong ước nào có thể diễn ra được bởi vậy bạn có thể yên tâm. Cách tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn plasma bình thường được tiến hành trật tự theo 3 bước.

Bước một : Thăm khám và xác định tình hình răng

Bạn đầu khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bằng bí quyết chiếu đèn plasma bệnh nhân sẽ được bác sĩ nha khoa chuyên khoa trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng để xác định tình hình cũng như cấp độ ố màu của răng miệng bệnh nhân. Nhằm điều chỉnh lượng thuốc làm trắng sao cho thích hợp với tình trạng ố màu và đạt mức độ tiêu chuẩn cho phép. Tránh được những tai hại không đáng có cho sức khỏe răng miệng người bệnh.

Bước hai : Đặt thuốc tẩy trắng lên răng


Sau khi thăm khám và xác định tình hình cũng như chia thuốc làm trắng theo tỷ lệ phù hợp. Bệnh nhân sẽ được nha sỹ cho súc miệng để làm sạch bề mặt răng tạm thời và bôi một lớp vazeline lên môi nhằm mục tiêu tránh cho môi bị khô.

Để thuốc tẩy trắng không bị dây xuống phần nướu và mô mềm quanh răng, nha sỹ sẽ bôi 1 lớp kem mỏng để cách ly giữa phần nướu và thuốc tẩy trắng.

Tiếp theo, thuốc tẩy trắng sẽ được nha sỹ bôi lên bề mặt răng 1 lớp dày khoảng 4 tới 6mm

Bước 3: Chiếu đèn plasma và kết thúc chu trình thực hiện


Sau khi thuốc được bôi đều trên bề mặt răng thì bác sỹ nha khoa tiến hành chiếu đèn plasma lên răng. Cứ chiếu khoảng 5 phút lại tạm ngưng và lặp đi nhắc lại quy trình này thật nhiều lần cho tới khi đạt được kết quả như mong ước thì quy trình sẽ chấm dứt

Bác sỹ nha khoa sẽ kết thúc chu trình tiến hành bằng cách tháo bông gòn chặn và banh môi. Bệnh nhân được làm sạch khoang miệng, lấy sạch gel làm trắng và rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại.

Trên đây là cách tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn plasma, để Nhận định kỹ hơn về phương pháp làm trắng răng này hãy liên hệ trực tiếp nha khoa Elite để được trả lời nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...