Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN PLASMA CÓ HẠI KHÔNG?

Câu hỏi:

Thưa nha sĩ Elite, bác sỹ có thể trả lời giúp em là tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại gì không ạ ? Nếu không thì tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay? Em đã Phân tích về phương pháp này nhưng không biết hiệu quả ra sao, có khiến răng bị ê buốt sau khi làm trắng răng không và có bí quyết nào tốt hơn không?(Nguyễn Ái Nhi – Nam ĐịnhTrả lời:

Chào bạn Ái Nhi, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không và có cách nào tốt hơn không?” cho chúng tôi cùng chia sẻ nỗi băn khoăn với bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc một cách cụ thể như sau:


1. Cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?


Trước nhất, chúng tôi xin khẳng định với bạn là cách tẩy trắng răng bằng đèn plasma không có hại hay gây bất kì tác động nào tới sức khỏe răng miệng của bạn nếu thực hiện đúng chu trình cũng như các dụng cụ được kiểm nghiệm chuẩn và an toàn.


Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là cách sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc làm trắng trực tiếp trên bề mặt răng một cách nhanh gọn, không làm tác động đến mô mềm và an toàn với các tổ chức quanh răng. thực hiện cách này chẳng những chẳng hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được nét đẹp thẩm mỹ của hàm răng.

Điểm khác biệt giữa làm trắng răng bằng đèn Plasma so với bí quyết làm trắng răng bình thường được người dùng đánh giá bởi những điểm mạnh sau:

-  Thời gian điều trị mau chóng, kéo dài chỉ từ nửa tiếng đến 90 phút.
- An toàn, không gây ê buốt cho răng.
- Bảo vệ nướu và men răng không bị thương tổn trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, khi đến phòng khám nha khoa, sử dụng cách tẩy trắng răng nào còn tùy theo tình trạng vết ố và độ nhạy cảm của răng, để giải đáp câu hỏi làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không chỉ có thể dựa theo độ ố vàng và sự vững chắc của nướu và men răng để bác sĩ đưa ra Nhận định đúng đắn nhất.

2. Có mẹo làm trắng răng nào khác thay thế tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không?


Hiện nay, vượt bậc hơn cả làm trắng răng bằng đèn Plasma mà chi phí có thể tiết kiệm hơn là bí quyết tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. công nghệ được đánh giá là hiệu quả tẩy trắng tiến tiến nhất ngày nay với 6 ưu điểm vượt bậc so với toàn bộ các cách tẩy trắng răng khác:

- Răng được làm trắng bằng ánh sáng của các bước sóng laser nên hiệu quả vượt bậc từ trong ra ngoài.

- Quy trình thực thiện xảy ra nhanh chóng, chỉ từ 30-45 phút là bạn đã có hàm răng trắng sáng

- Không nguy hại đến men răng, không đau, không ê buốt

- Thuốc làm trắng không gây biến chứng, ở nồng độ an toàn, được sự cho phép cũng như kiểm định của tổ chức Y tế thế giới.

- Hiệu quả trong khoảng thời gian dài trong vòng 5 năm, thậm chí có thể lâu hơn nữa nếu vệ sinh răng miệng tốt.

- Thuốc tẩy trắng có chưa chất Fluor giúp bù men răng một cách tốt nhất, khiến răng chắc khỏe.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc cách làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không và chọn lựa cho mình một cách làm trắng răng hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân!

Hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mới mọc lên như nấm sau mưa thì việc tay trang rang o dau tot không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín để "chọn mặt gửi vàng"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

NIỀNG RĂNG CLEAR ALIGNER PHÙ HỢP VỚI AI?

Nieng rang invisalign là phương pháp điều trị giúp đi lại các răng về vị trí đúng trên cung hàm bằng những khay niềng xuyên thấu thay vì s...